Bữa tiệc bóng đá – Chào da heo

Mỗi trận đấu bóng đá được chiếu trên truyền hình là một lý do để tiệc tùng với gia đình và bạn bè. Hãy chuẩn bị cho những dịp trong ngày trò chơi này – đây là một số mẹo đơn giản giúp bạn trở thành người dẫn chương trình hoặc người tiếp viên tuyệt vời nhất! Đây KHÔNG chỉ là một kế hoạch tiệc tùng khác, hãy kiểm tra! Bài viết này có Giải thưởng Touch Downs và Fouls, Hoạt động nhảy lên, Thực phẩm Gridiron và Món tráng miệng trong ngày trò chơi (bao gồm các liên kết ảnh để xem các loại bánh ngọt và bánh nướng nhỏ được trang trí ..

Dù đặt tivi ở đâu, trang trí căn phòng

Cũng giống như một trận đấu bóng đá tại trực tiếp juventus nhà trong khuôn viên trường đại học, hãy trang trí theo màu sắc của đội bóng với nhiều bóng bay và bộ phát sóng. Nếu bạn có áo bóng đá, mũ bảo hiểm, quả bóng đá (mượn từ con bạn và bạn bè của chúng) và nếu bạn định tổ chức tiệc bóng đá lần nữa, hãy nghĩ đến việc đầu tư vào một số đồ trang trí cho bóng đá hoặc đồ cổ vũ.

Chạm vào Downs và Fouls Giải thưởng

Điều này sẽ khiến khách của bạn thích thú trong suốt trò chơi … bạn có thể hỏi gia đình, bạn bè, hàng xóm và thu thập những món quà kỳ quặc, thậm chí kỳ lạ, loại voi trắng. Đặt cược nếu bạn nhìn vào ngăn kéo, tủ, phòng trẻ em, nhà để xe, thậm chí có thể là khu vườn hoặc nhà kho dụng cụ, bạn sẽ tìm thấy thứ; nhìn thấy một nhà để xe giảm giá, dừng lại và có một cơ hội. Đặt từng món vào túi đựng đồ ăn trưa theo màu nhóm và buộc bằng ruy băng xoăn màu theo nhóm – kiểu dáng lễ hội này cũng tô điểm cho căn phòng và / hoặc bàn của bạn. Bạn sẽ KHÔNG cần nhiều vật phẩm nếu bạn đặt tên của từng khách vào ‘mũ bóng đá’ và quyết định khi nào tên sẽ được rút ra cho một diễn biến cụ thể, chẳng hạn như chạm bóng, phạm lỗi, phạm lỗi, không ghi bàn trong một hiệp đấu , v.v. Tên được chọn sẽ chọn một túi giải thưởng.

Hoạt động Nhảy lên
Yêu cầu mỗi khách chọn một trong hai đội và đặt gốc cho đội đó trong toàn bộ trò chơi – hoan hô cho những điều tốt, la hét cho những điều xấu.

Chạm xuống và thêm điểm
Khách tham gia vào đội đó phải ra khỏi ghế và hò hét, nhảy múa, gây ồn ào.

Fouls cá nhân
Khách cổ vũ cho đội có cầu thủ hoặc cầu thủ phạm lỗi cá nhân phải đứng dậy bắt tay hoặc hôn khách của đội đối phương.

Thực phẩm Gridiron
Hãy tự mình thực hiện dễ dàng, đặc biệt nếu bạn dự định thực hiện việc này nhiều lần trong một mùa giải. Cung cấp thức ăn hoặc yêu cầu khách của bạn làm cho nó một nồi lẩu thập cẩm – hầu hết mọi người đều yêu thích món ăn vặt và điều này giúp tiết kiệm ngân sách bên cạnh thời gian bạn vào bếp. Cung cấp đĩa giấy, khăn ăn, cốc màu theo đội.