Bảng câu hỏi tuyển dụng bóng đá – Làm thế nào để đảm bảo các huấn luyện viên bóng đá đọc ý kiến ​​của bạn

Khi hầu hết các cầu thủ bóng đá trung học bắt đầu liên hệ với các trường đại học, một trong những điều đầu tiên họ làm là lên mạng và điền vào bảng câu hỏi tuyển dụng bóng đá. Mọi chương trình bóng đá đại học ở Mỹ đều có một bảng câu hỏi mà bạn có thể điền trực tuyến.

Trong khi hoàn thành bảng câu hỏi tuyển dụng bóng đá không phải là một sai lầm, tôi không nghĩ rằng nó nên là bước đầu tiên bạn thực hiện. Lý do chính là vì mọi cầu thủ bóng đá trung học khác đang cố gắng lên cấp đại học đều làm điều tương tự. Tất cả những ai đang cố gắng vươn tới cấp độ bóng đá mới chỉ đơn giản là lên mạng và điền vào các bảng câu hỏi.

Để tạo sự khác biệt với đám đông, bạn cần phải làm điều gì đó khác bóng đá trực tiếp biệt. Mặc dù tất cả các huấn luyện viên đều đưa những bảng câu hỏi này lên trang web của họ, nhưng tôi không chắc họ thậm chí xem chúng với tần suất như thế nào. Nếu họ đang hoàn thành quá nhiều trong số đó, họ có thể thậm chí không bao giờ đọc chúng.

Thay vì làm bảng câu hỏi tuyển dụng bóng đá trước, tôi đề nghị:

1. Quyết định cấp độ bóng đá đại học phù hợp với bạn
2. Lập danh sách các trường cao đẳng cạnh tranh ở mức độ cạnh tranh đó
3. Phát triển sơ yếu lý lịch thể thao bóng đá của bạn
4. Xây dựng một bức thư để gửi chúng cho các huấn luyện viên
5. Gửi thư và sơ yếu lý lịch của bạn đến các huấn luyện viên trong danh sách của bạn

Nhận thư cá nhân và sơ yếu lý lịch từ bạn là cách tốt hơn nhiều để thu hút sự chú ý của huấn luyện viên. Một khi họ đọc thư và sơ yếu lý lịch của bạn, họ thường sẽ viết thư trả lời và sau đó yêu cầu bạn điền vào bảng câu hỏi tuyển dụng bóng đá của họ. Khi điều đó xảy ra, họ sẽ thực sự dự đoán bảng câu hỏi của bạn thay vì bạn chỉ là một bảng chung chung khác mà họ đã nhận được.

Bạn nên tiếp thị và quảng bá bản thân với các huấn luyện viên bóng đá đại học. Tuy nhiên, đừng bắt đầu với câu hỏi tuyển dụng bóng đá trực tuyến như hầu hết các cầu thủ bóng đá đều làm. Bắt đầu quá trình với một lá thư và sơ yếu lý lịch của bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn từ các huấn luyện viên theo cách đó.

Gary Hawkins là một chuyên gia tuyển dụng và học bổng thể thao nổi tiếng và là tác giả của một báo cáo miễn phí dài 17 trang nổi tiếng có tiêu đề:

“Năm bí mật bạn phải biết để được tuyển dụng cho học bổng thể thao”

Truy cập [http://www.recruitedforscholarships.com/freereport.html] để nhận bản sao MIỄN PHÍ của bạn ngay bây giờ!

Gary Hawkins rất đam mê giúp đỡ học sinh trung học-vận động viên đạt được ước mơ chơi môn thể thao mà họ yêu thích ở cấp đại học. Trong Hệ thống Học bổng Làm thế nào để Được Tuyển dụng, Gary dạy cho bất kỳ ai biết cách cuối cùng họ có thể thu hút sự chú ý của các huấn luyện viên đại học và bắt đầu được tuyển dụng cho các học bổng thể thao, bất kể họ chơi môn thể thao nào. Thành công thể thao nằm trong tầm tay của bạn – chỉ cần truy cập [http://www.recruitedforscholarships.com/] và nhận bản sao của bạn ngay hôm nay!