Âm thanh cho bạn – Tiếng ồn cho người khác

Trong khi xem TV, âm thanh và hình ảnh nên đi đôi với nhau. Nếu và khi nó xảy ra, chương trình rất có thể sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt.

Khi TV của chúng ta ngày càng rộng và mỏng hơn – đối với nhiều người trong chúng ta, không gian sống cũng trở nên nhỏ hơn. Và phòng khách của chúng tôi cũng là TV và phòng giải trí của chúng tôi. Trong hầu hết các trường hợp, điều này là OK – nhưng thường xảy ra các tình huống trong đó có nhiều không gian hơn có thể được chào đón. Nhưng có những giải pháp sáng tạo khác có sẵn.

Tình huống

Hãy để chúng tôi nói rằng bạn là một người hâm mộ bóng đá lớn – và hôm nay đội bóng yêu thích của bạn sẽ chơi một trận đấu quan trọng. Bạn đã mong chờ trận đấu này trong nhiều ngày. Bạn muốn thưởng thức trận đấu với sự cuồng nhiệt, âm thanh tuyệt vời và hình ảnh ấn tượng. Có lẽ gần đây bạn đã mua một chiếc TV mới lớn hơn và đẹp hơn – vì vậy bạn thực sự mong chờ được thưởng thức trọn vẹn trận đấu này.

Điều bạn không biết là vợ bạn đã mời một vài người bạn của cô ấy đến một sự kiện xã hội. Bạn nhất định phải sử dụng phòng khách, nơi đặt TV – nhưng logo manchester city dream league soccer  đây cũng là phòng mà vợ bạn đã lên kế hoạch cho buổi tụ tập bạn bè của cô ấy. Bạn không cần phải là một nhà nhân chủng học để hiểu rằng đây không phải là buổi tối thường tốt nhất.

Bạn muốn bật âm thanh lên để thưởng thức trọn vẹn trận đấu… đồng thời không thú vị trong đống chat nền khó chịu.

Vợ của bạn và nhóm của cô ấy không quan tâm đến trận đấu bóng đá của bạn – và đặc biệt là không có âm thanh của nó. Âm thanh thú vị của bạn là tiếng ồn – có lẽ là tiếng ồn khủng khiếp – đối với họ.

Có vẻ như điều gì đó phải nhượng bộ … nhưng sao?

Các thỏa hiệp có thể xảy ra

– Vợ của bạn và nhóm của cô ấy chuyển vào nhà bếp, hoặc phòng khác để bạn có thể tiếp tục thưởng thức trận bóng của mình như trước.

– Bạn phải giảm nhiều mức âm thanh từ TV để vợ bạn và bạn bè của cô ấy có thể giao tiếp. Nhưng sau đó, giao tiếp với giọng nói thấp.

Giải pháp

Bạn đeo tai nghe tốt được kết nối với TV qua cáp hoặc kết nối không dây. Bây giờ, bạn có thể bật âm thanh to tùy thích và bạn sẽ không làm phiền nhóm của vợ mình. Và như một phần thưởng bổ sung cho bạn, âm thanh từ cuộc trò chuyện của họ sẽ không cản trở việc nghe của bạn, vì “tiếng ồn” cuộc trò chuyện của họ sẽ được lọc ra bằng các tính năng giảm tiếng ồn thụ động của tai nghe.