20 cách hiệu quả và rẻ để chiêu mộ cầu thủ bóng đá trẻ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nhiều giải bóng đá trẻ không cho phép tuyển cầu thủ, ở các giải khác thì điều đó là cần thiết để tồn tại. Việc chiêu mộ cầu thủ không thể không kể đến, nó chính là mạch máu của đội bạn.

Hầu hết chúng ta không có ngân sách tuyển dụng lớn để làm các tờ báo lớn.
Dưới đây là một số phương pháp tuyển dụng “tiếp thị du kích” không tốn kém mà bạn có thể sử dụng:

Tờ rơi đến trường- (Chương 4 của cuốn sách bảng xếp hạng la liga 2019   hướng dẫn bạn cách vượt qua các quy tắc của trường học ngăn chặn chiến thuật này)

Punt Pass và Kick Contest- Chúng tôi đã có những người chiến thắng cạnh tranh vào giờ nghỉ giữa hiệp của đội bóng đá chuyên nghiệp trong nhà tại địa phương của chúng tôi.

Trường học lắp ráp- Dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ

Chương trình nổi bật trong phòng ăn trưa ở trường- Với đầu đĩa DVD di động

Các sự kiện thể thao thể thao khác- Phát tờ rơi

School Open House Gian hàng

Thông báo Bản tin Nhà thờ

Thông cáo báo chí

Các bài báo

Các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh

Phạm vi “Sự kiện Công trình” trên TV

“Tiền thưởng” của người chơi – Cung cấp $ 5 cho người chơi của bạn cho mỗi đơn đăng ký đã hoàn thành hoặc đăng ký tham gia bữa tiệc pizza.

Gian hàng Lễ hội / Lễ hội của Nhà thờ hoặc Trường học

Bảng hoặc phát tờ rơi của cửa hàng tạp hóa thứ bảy

Trang web

Áp phích

Diễu hành- Đội của bạn diễu hành trong đồng phục và phát tờ rơi

Trophy trưng bày tại trường

Team Game Jersey Days at School

Tổ chức của chúng tôi đã phát triển từ 1 đội lên 16 chỉ trong 5 năm bằng cách sử dụng các phương pháp này. Chúng tôi chỉ chạy một tờ báo rất đắt tiền trong khoảng thời gian này (nó mang lại cho chúng tôi ít lợi nhuận).

Chi tiết về cách làm cho tất cả hoạt động bao gồm thông cáo báo chí miễn phí và các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh có trong Chương 4 của cuốn sách và bao gồm các ví dụ về tờ rơi của chúng tôi. Trang web của đội bóng đá thiếu niên Nebraska của chúng tôi là
http://www.screamingeaglefootball.com
Trang web được phát triển miễn phí bởi một tình nguyện viên tài năng.

Copyright 2007 Cisar Mangement Services Tái bản được phép nếu hộp tài nguyên và các liên kết được giữ nguyên vẹn.

Dave Cisar- Dave đã phát triển một phương pháp tiếp cận có hệ thống chi tiết để phát triển các cầu thủ và đội trẻ nhằm giúp các đội cá nhân của anh ấy giành được 97% các trận đấu của họ ở 5 Giải đấu khác nhau ở mọi cấp độ và nhóm tuổi trong khi vẫn giữ được 90% con của anh ấy.